Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa

Trường THCS Ba Đình tổ chức chương trình học tập ngoại khóa và trải nghiệm tại Thái Nguyên
21/03/2024
Nằm trong chuỗi công tác trọng tâm tháng 3/2024, mới đây vào ngày 20/3/2024 Trường THCS Ba Đình đã tổ chức chương trình tham quan, học tập ngoại khóa và trải nghiệm cho học sinh toàn trường tại Di tích lịch sử Quốc gia 60 TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái, khu sinh thái Nhà tôi, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực tăng cường các hoạt động giáo dục di sản qua các hoạt động trải nghiệm “phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh.
Thầy và trò trường THCS Ba Đình tham gia Ngày hội “Đẩy mạnh Chuyển đổi số và giáo dục STEM ngành GDĐT theo định hướng giáo dục thông minh”
03/03/2024
Ngày 02/3/2024, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin và STEM ngành GDĐT quận Ba Đình năm học 2023-2024 với chủ đề “Đẩy mạnh Chuyển đổi số và giáo dục STEM ngành GDĐT theo định hướng giáo dục thông minh”. Tham gia Ngày hội của toàn ngành, thầy và trò trường THCS Ba Đình đã rất tích cực với nhiều hoạt động và thành tích nổi bật.
Ngày đầu xuân tìm về cội nguồn dân tộc
22/02/2024
Ngày 17/02/2024, tập thể 8A7 - trường THCS Ba Đình với sự dẫn dắt của cô giáo chủ nhiệm Phạm Thị Hướng đã tổ chức tham quan Bảo tàng Lịch sử Quốc gia (Số 1 Tràng Tiền - Hà Nội). Hoạt động trải nghiệm này là một niềm vui lớn của tập thể lớp và cũng là hoạt động ý nghĩa vào những ngày đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024.
Hương vị Tết Việt dưới mái trường THCS Ba Đình
06/02/2024
Ngày 05/2/2024, trường THCS Ba Đình đã tổ chức Ngày hội “Tết yêu thương - Xuân hạnh phúc” với không khí rộn ràng, rực rỡ của những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Thầy và trò nhà trường đã có một ngày trải nghiệm ý nghĩa với những hương vị Tết Việt ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.
Học sinh trường THCS mang “Sắc màu tuổi học trò” tham dự vòng chung kết “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX - Năm 2023
04/12/2023
Sáng 02/12/2023 và 03/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao quận Đống Đa, trường THCS Ba Đình vinh dự là 1 trong 14 đơn vị trường học trong cả nước tham dự Chung kết “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX - Năm 2023. Với những nỗ lực hết mình, học sinh của Trường THCS Ba Đình vinh dự đạt giải Khuyến khích.
Trải nghiệm, khám phá “Những âm hưởng ngàn xưa vọng lại”
26/11/2023
Sáng 23/11/2023 trường THCS Ba Đình đã tổ chức cho học sinh lớp 6A9 tham dự Chương trình ngày hội Di sản văn hóa Việt Nam lần thứ IV năm 2023 do Trung tâm UNESCO Phát triển Văn hóa và Thể thao phối hợp với Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long Hà Nội tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long.