Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động ngoại khóa

Học sinh trường THCS mang “Sắc màu tuổi học trò” tham dự vòng chung kết “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX - Năm 2023

04/12/2023
Sáng 02/12/2023 và 03/12/2023, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin Thể thao quận Đống Đa, trường THCS Ba Đình vinh dự là 1 trong 14 đơn vị trường học trong cả nước tham dự Chung kết “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX - Năm 2023. Với những nỗ lực hết mình, học sinh của Trường THCS Ba Đình vinh dự đạt giải Khuyến khích.

Tham dự vòng Chung kết “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ IX - Năm 2023, đội nghệ thuật của trường THCS Ba Đình đã có những tiết mục biểu diễn công phu, thể hiện tài năng đa dạng của các em học sinh.

Các em học sinh tỏa sáng trên sân khấu “Ngôi sao buổi sớm”

Màn biểu diễn nhiều sắc màu rực rỡ

Đội nghệ thuật chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn thành tiết mục dự thi

Các cô giáo luôn đồng hành cùng học sinh trong suốt hành trình chinh phục ước mơ

Đội nghệ thuật của nhà trường nhận giải thưởng

Tham gia cuộc thi, các em không chỉ được thể hiện khả năng nghệ thuật của mình, rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin và kỹ năng sống, mà còn được gặp gỡ, giao lưu với bạn bè nhiều vùng miền trên cả nước.

Học sinh trường THCS Ba Đình một lần nữa đã tỏa sáng và khẳng định khả năng toàn diện về cả tri thức và tài năng văn nghệ. Đó cũng chính là những thành quả từ sự nỗ lực giáo dục của các thầy cô giáo trong Hội đồng nhà trường. Với phương châm “Thầy tận tụy từ tâm - Trò chăm ngoan học giỏi”, trường THCS Ba Đình luôn đồng hành và nâng cánh ước mơ cho các em học sinh./.