Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động ngoại khóa

Chuyến trải nghiệm gắn kết của tập thể 8A4

29/10/2023

Sau mỗi học kì, ngôi trường THCS Ba Đình thân yêu của em sẽ tổ chức một chuyến đi tham quan, trải nghiệm để có thể cùng những người bạn thân thiết của mình chơi đùa, khám phá những thế giới kì diệu xung quanh ta và giúp tình bạn của chúng em thêm gắn kết, bền chặt.

Vào sáng ngày 25/10/2023, chúng em có mặt tại trường THCS Ba Đình để chuẩn bị điểm danh sĩ số, trên khuôn mặt của các bạn ai cũng háo hức, mong chờ chuyến đi này sẽ có thật nhiều kỉ niệm bên các bạn. Đúng 6h15 chúng em lên xe và bắt đầu buổi trải nghiệm đến khu du lịch trải nghiệm Quảng Ninh Gate.

Sau khoảng 2 tiếng ngồi trên xe, em và các bạn học sinh lớp 8A4 đã đến nơi - khu du lịch Quảnh Ninh Gate. Địa điểm này tọa lạc tại vị trí xã Bình Dương, Đông Triều. Nằm trên trục tâm linh từ Hà Nội đi khu du lịch Yên Tử, nơi đây nổi tiếng với Cổng chào lớn nhất Việt Nam. Khu du lịch trải nghiệm Quảng Ninh Gate là tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí tổng hợp được đầu tư Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà. Địa điểm du lịch Quảng Ninh mới nổi này có diện tích rộng lớn lên đến gần 12 ha. Nơi đây không khí trong lành, phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Toàn bộ khu du lịch được cây cối xanh tươi bao phủ, dưới bóng cây xanh tươi là nơi lí tưởng để nghỉ chân sau quãng đường dài trên xe ô tô.

Cô và trò lớp 8A4 chụp ảnh lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ

Em cùng các bạn tham gia các trò chơi, các hoạt động, tham quan các bảo tàng tranh và xem biểu diễn múa rối nước...Em rất bất ngờ khi đến đây, bởi em và các bạn được trải nghiệm nhiều hoạt động, đặc biệt là văn hóa truyền thống, tham gia nhiều trò chơi mới rất thú vị. Trải nghiệm viết thư pháp đã giúp em thấy được nghệ thuật của thư pháp thật phong phú.

Những trải nghiệm khó quên

Sau khi được tham quan và khám phá khu du lịch này, chúng em tham gia hoạt động team building đầy thú vị và hài hước cùng MC. Trò chơi Team building đã cho chúng em thêm gắn kết tình đoàn kết và tinh thần đồng đội trong mỗi thử thách mà MC đưa ra.

Qua chuyến đi này lớp 8A4 chúng em đã có những trải nghiệm đầu thú vị cùng với các bạn trong lớp. Hoạt động trải nghiệm ngoại khóa tại khu du lịch Quảng Ninh Gate đã mang lại cho chúng em nhiều kiến thức về truyền thống của dân tộc, được mở rộng tầm hiểu biết của bản thân mình, rèn luyện nhiều kĩ năng, tinh thần đồng đội khi tham gia những hoạt động như team building. Lớp 8A4 mong rằng sẽ có thật nhiều chuyến đi bổ ích, lý thú hơn nữa dành cho các học sinh để chúng em có mục tiêu phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong quá trình học tập của mình./.

Học sinh Nguyễn Ngọc Hân - Lớp 8A4