Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động ngoại khóa

Chuyến đi với những trải nghiệm tràn ngập niềm vui

29/10/2023

Vừa đặt chân tới khu du lịch Quảng Ninh Gate tập thể lớp 7A9 đã có tấm hình kỉ niệm thật đẹp

Khi ngồi trên ghế nhà trường, mỗi chúng ta sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có lúc vui vì được phần thưởng, lúc buồn khi bị phê bình hay thậm chí là “ghi tên vào sổ tử thần”, còn với những hoạt động ngoại khóa luôn khiến cho học sinh hào hứng và để lại dấu ấn sâu đậm. Hãy cùng xem cái bạn học sinh lớp 7A9 đã có một buổi hoạt động ngoại khóa như thế nào nhé!

Tiếp theo là đi trải nghiệm các trò chơi, đây là trò cảm giác mạnh mà bạn nào cũng hào hứng

C:\Users\Linh Chi\Desktop\Anh tham quan\z4816083221444_ff2ff01f5e422007a4557143eadc9edd.jpg
Tiếp đó là trải nghiệm xem múa rối nước, đây là lần đầu tiên chúng mình được xem. Hay lắm nha!

Tiếp theo đó là đi chụp ảnh ở ngôi nhà 3D thật thú vị

Let’s go. Nào mình cùng ra khơi thôi!

Cùng dắt tay nhau lên chinh phục bầu trời nào!

Ét ô ét, cùng cứu bạn tôi ra khỏi con rắn khổng lồ đi

“Xuyên thời gian” trở về thời phong kiến Việt Nam

Cô chủ nhiệm cũng hòa mình với nhiều trò chơi cùng chúng em

Chúng em bên nhau với bữa cơm trưa đầy ấm cúng

Hoạt động trải nghiệm của cả lớp kết thúc cùng bao cảm xúc của mỗi cô cậu học trò lớp 7A9. Chúng em được thả mình vào không gian tự do của thiên nhiên, để lại những bài học căng thẳng, chỉ có niềm vui hồn nhiên, ngây thơ của tuổi học trò theo từng bước chân mỗi bạn. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều chuyến đi tuyệt vời như vậy, để chúng em được gắn bó với nhau, chia sẻ cùng nhau những bài học cuộc sống, chúng em được hòa mình cùng thiên nhiên và mang theo những trải nghiệm thật bổ ích./.

Học sinh Trần Hà Yến Nhi - Lớp 7A9