Trang chủ Tài nguyên Bài viết của học sinh

Bài viết của học sinh

Đại sứ văn hóa đọc - Nơi chúng em được thỏa sức sáng tạo
13/04/2024
Thực hiện kế hoạch phát động của nhà trường, lớp 8A5 chúng em đã tích cực tham Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp trường năm học 2023-2024 với chủ đề “Phát huy hào khí Thăng Long - Hà Nội, xây dựng Thủ đô Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”.
Lớp 8A4 hào hứng tham gia cuộc thi “Vẽ tranh của thiếu niên, nhi đồng về chiến thắng Điện Biên Phủ và hình ảnh Điện Biên Phủ hôm nay”
10/04/2024
Ngày hội thi vẽ tranh "Điện Biên Phủ" tại trường THCS Ba Đình đã diễn ra vô cùng thành công, để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng mỗi người tham gia. Sự kiện này không chỉ là một cuộc thi, mà còn là một dịp để học sinh hiểu sâu hơn về một trong những trận đánh mang tính chất quyết định, vang dội trong lịch sử dân tộc.
Những trải nghiệm tuyệt vời của 8A5 thân yêu
26/03/2024
Mỗi chuyến đi sẽ mang đến cho ta những cảm xúc mới mẻ, đưa chúng ta khám phá những vùng đất mới. Với mong muốn giúp học sinh được trải nghiệm, học tập thực tế, ngày 20/3/2024, trường THCS Ba Đình đã tổ chức cho chúng em đi tham quan tại di tích lịch sử Quốc gia 60 TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái và khu sinh thái Nhà tôi ở tỉnh Thái Nguyên.
Chuyến đi ngoại khoá và trải nghiệm bổ ích ở Thái Nguyên “sau đợt kiểm tra”
26/03/2024
Sau đợt kiểm tra giữa học kì 2, chắc hẳn chúng ta đã phải ôn tập ngày đêm rất mệt mỏi. Cách giải tỏa căng thẳng có lẽ chúng ta sẽ làm một chuyến đi chơi đầy bổ ích nhỉ? Lần này, nhà trường đã quyết định cho học sinh đi tham quan, học tập ngoại khóa cũng như trải nghiệm ở Nhà Tôi, Thái Nguyên. Đó thực sự là trải nghiệm và chuyến đi không thể quên đối với tập thể 7A9 chúng em.
Không khí học tập sôi nổi của tập thể lớp 9A3
26/03/2024
Là học sinh lớp 9, việc học tập của chúng em luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, để chuẩn bị cho các kì thi khảo sát vào 10 sắp tới, lớp 9A3 chúng em đang cố gắng từng ngày để đạt kết quả như mong muốn.