Trang chủ Tài nguyên Bài viết của học sinh

Không khí học tập sôi nổi của tập thể lớp 9A3

26/03/2024
Là học sinh lớp 9, việc học tập của chúng em luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy, để chuẩn bị cho các kì thi khảo sát vào 10 sắp tới, lớp 9A3 chúng em đang cố gắng từng ngày để đạt kết quả như mong muốn.

Chưa đầy một tuần nữa, chúng em sẽ bước vào bài khảo sát chất lượng lần 1. Đối với chúng em, mỗi bài thi đều là một lần thi thử để chúng em biết khả năng của mình ở đâu, để cố gắng hơn nữa để đạt nguyện vọng của mình. Bởi vậy, chúng em luôn cố gắng hết mình chuẩn bị cho các kì thi.

Ngay từ sau dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, đặc biệt là trong những ngày vừa qua, chúng em luôn ra sức học tập. Bất kể thời tiết thay đổi có khiến chúng em đôi lúc ốm vặt, có ho một chút, có hắt hơi, sổ mũi một chút nhưng cũng không khiến chúng em chùn bước trước việc học. Không chỉ học tập cá nhân riêng lẻ, chúng em còn học theo nhóm, theo cặp để đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài thời gian học trên trường, chúng em còn tự học ở nhà, thậm chí còn học nhóm online qua các ứng dụng như zoom, google meet,…

Học sinh 9A3 học tập hăng say chuẩn bị cho kì thi sắp tới

Trong khoảng thời gian “chạy nước rút” này, đồng hành cùng chúng em là sự quan tâm sát sao của các thầy cô giáo. Các thầy cô luôn nhiệt tình giảng dạy và tạo mọi điều kiện thuận lợi để chúng em có thể ôn thi một cách hiệu quả nhất. Chúng em vô cùng biết ơn trước sự quan tâm, chăm sóc của những người lái đò dưới mái trường Ba Đình thân yêu này!

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến kì tuyển sinh vào 10

Thời gian trôi đi thật nhanh! Chúng em đếm ngược từng ngày đến ngày thi tuyển sinh và chỉ còn khoảng 2 tháng nữa thôi chúng em sẽ tạm biệt mái trường THCS Ba Đình thân yêu này. Chúng em - tập thể lớp 9A3 quyết tâm sẽ học tập chăm chỉ, cố gắng nỗ lực hết mình để đạt kết quả như mong muốn, đỗ vào ngôi trường Cấp 3 mơ ước và làm niềm tự hào của cha mẹ, thầy cô./.

Ban truyền thông lớp 9A3