Trang chủ Trang chủ

Lớp 7A5 cùng nhau cố gắng vượt qua kỳ thi cuối kì

16/04/2024

Mùa xuân đã qua, đã qua,....mùa hè đang đến gần, cũng là lúc chúng em sắp hết lớp 7 và mùa thi kết thúc năm học đã đến, có lẽ đây là quãng thời gian quan trọng nhất đối với chặng đường học hành của chúng em. Chúng em phải đối mặt với kì thi học kì 2 sắp tới. Thật là nhanh quá, 8 tháng từ khi chập chững bước vào lớp 7 vậy mà chưa gì đã sắp đến hết học kỳ 2, hồi hộp, lo lắng, căng thẳng chúng em đều có cả nhưng hơn thế nữa là tinh thần phấn đấu gấp rút, nỗ lực hết mình của cả cô trò.
 

Các bạn đang hỗ trợ nhau làm đề cương


Từ khi có thông báo chính thức lịch thi từ nhà trường chúng em đã rất lo lắng vì năm nay được chỉ định thi sớm hơn, nên không thể tránh khỏi những áp lực nặng nề và sự đốc thúc trong kì thi của các thầy, cô giáo.
 

Không khí ôn thi nghiêm túc


Chúng em tập thể lớp 7A5 đang cùng nhau nỗ lực hết mình học tập, đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong những đề cương, bài tập của các thầy cô đề ra. Ngoài ra cô chủ nhiệm lớp em, cô Trinh còn sắp xếp thêm thời gian hợp lý, nhẹ nhàng giữa các môn học để tập thể 7A5 chúng em có nhiều thời gian ôn luyện hơn. Cùng với sự quan tâm của các cô, không thể thiếu đó là sự đoàn kết và tính tự giác của mỗi học sinh trong lớp, chúng em luôn cố gắng học nhóm, học chéo, học cặp đôi, hỗ trợ những bạn còn yếu kém, chủ động tích cực hỏi thầy cô về những gì còn thắc mắc. Mùa thi này chắc chắn và hy vọng không có bạn nào bị điểm kém nữa, vì chúng em cố gắng học tập hết mình từng giây, từng phút. Mong rằng những công sức của tập thể lớp sẽ mang lại những trái ngọt là những số điểm 9 ,10 để báo đáp công sức, thời gian mà thầy cô đã dành cho chúng em.
 

Đôi bạn cùng tiến phát huy tác dụng trong thời kỳ ôn thi


Tích cực, cố gắng mọi lúc, mọi nơi tập thể lớp 7A5 sẽ đạt kết quả cao trong học tập./.

Học sinh Hoàng Thị Kim Ngân - Lớp 7A5
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 73 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới