Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường THCS Ba Đình

31/12/2022
Thực hiện nghị quyết của Quận uỷ Ba Đình, Đảng uỷ phường Ngọc Hà và nghị quyết của Chi bộ trường THCS Ba Đình, chiều ngày 30/12/2022, Chi bộ trường THCS Ba Đình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và công nhận Đảng viên chính thức năm 2022.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà, đồng chí Trần Nguyễn Đạt - thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch mặt trận Tổ quốc phường Ngọc Hà, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Chi ủy và toàn bộ đảng viên của chi bộ trường THCS Ba Đình.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ đọc quyết định
kết nạp đảng đồng chí Đặng Thị Vui

Được sự quan tâm của các cấp uỷ Đảng, sự giúp đỡ của các đồng chí trong chi bộ, các đồng chí trong chi đoàn, công đoàn nhà trường, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện, đồng chí Đặng Thị Vui - Tổ trưởng Tổ Hành chính văn phòng đã xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đồng chí Đặng Thị Vui đọc lời tuyên thệ

Tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Đặng Thị Vui đã không giấu nổi niềm xúc động. Đồng chí Vui trân trọng gửi lời cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ và hứa sẽ luôn phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đồng chí Đặng Thị Vui

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định và phát thẻ Đảng cho đồng chí Nguyễn Thu Hà. Đồng chí Nghiêm Tuấn Ngọc được nhận quyết định chuyển Đảng chính thức sau thời gian thử thách, phấn đấu.

C:\Users\E7240\Desktop\6.jpg

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định và thẻ đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà đã chúc mừng đồng chí đảng viên mới, bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy hơn nữa tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Đồng chí cũng nêu rõ các nội dung chỉ đạo của đảng ủy phường với chi bộ trong năm 2023 và ghi nhận, đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ trường THCS Ba Đình.

C:\Users\E7240\Desktop\2.jpg

Đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà, phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà. Và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, cống hiến năng lực, trí tuệ của mình góp phần xây dựng Chi bộ và nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh./.