Cấp ủy chi bộ trường THCS Ba Đình dự Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023

28/09/2023
Thực hiện chương trình công tác năm 2023, sáng ngày 28/9/2023, tại hội trường tầng 4 trụ sở Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Ngọc Hà đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023, phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” vận động ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” phường Ngọc Hà năm 2023. Đại diện cấp ủy chi bộ, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ nhà trường đã tham dự.

Tại Hội nghị đồng chí Vũ Bích Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà tổng kết công tác 9 tháng với những điểm nổi bật đã thực hiện tốt và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Đồng chí chí Vũ Bích Thảo - Phó Bí thư Đảng ủy phường Ngọc Hà tổng kết công tác 9 tháng,
triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm

Trong công tác phòng cháy chữa cháy, vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở rất quan trọng. Để đảm bảo an toàn cho phát triển bền vững của cơ sở, sự bình yên cuộc sống cho mọi người, giữ vững an ninh trật tự chung, tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà triển khai công tác phòng cháy chữa cháy, một trong những nhiệm vụ rất quan trọng của đảng bộ cũng như các đơn vị tham gia Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà triển khai
công tác phòng cháy chữa cháy

Trong công tác hoạt động nhân đạo từ thiện Đảng bộ phường Ngọc Hà cũng như Chi bộ trường THCS Ba Đình luôn là những người gương mẫu đi đầu. bởi lẽ giá trị của nhân đạo là giá trị về đạo đức của con người, về sự yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều”

Tại Hội nghị đồng chí Trần Nguyễn Đạt - Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc phường Ngọc Hà chủ trì thảo luận và phát động ủng hộ quỹ vì người nghèo, mọi người cùng chung tay mang lại niềm vui cho những gia đình còn nghèo khó.

Đồng chí Trần Nguyễn Đạt - Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc phường Ngọc Hà phát động
Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ cùng tham gia ủng hộ quỹ “Vì người nghèo”

Với những nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong 9 tháng vừa qua, chắc chắn Chi bộ trường THCS Ba Đình sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm trong những tháng còn lại của năm 2023.