Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt tiêu chuẩn “Trong sạch vững mạnh” năm 2022 - Phần thưởng xứng đáng dành cho tập thể chi bộ trường THCS Ba Đình

30/12/2022

Nhiều năm qua, công tác thi đua, khen thưởng đã trở thành động lực quan trọng khuyến khích tập thể, cá nhân trong chi bộ trường THCS Ba Đình thuộc Đảng bộ phường Ngọc Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tập thể chi bộ và nhiều cá nhân đã được tuyên dương, khen thưởng và trở thành tấm gương tiêu biểu, điển hình trong phong trào thi đua được ghi nhận, tôn vinh.

A picture containing text, red, colorfulDescription automatically generated

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận giấy khen
Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt tiêu chuẩn "Trong sạch vững mạnh" năm 2022

Tập thể chi bộ với 31 đảng viên, dưới sự lãnh đạo của đồng chí Bí thư Đặng Thị Ngọc Hường luôn đoàn kết thống nhất, dân chủ trong lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, đảng viên nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với công việc được giao và có phân công nhiệm vụ rõ ràng. Từ đó, chi bộ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trọng tâm công tác đề ra, như: giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; xây dựng củng cố tổ chức cơ sở Đảng đoàn kết, vững mạnh; phát triển đảng viên mới và thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Mỗi cán bộ, đảng viên luôn thể hiện tính nghiêm túc, trách nhiệm trong việc xây dựng kế hoạch, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và năm 2022 có 6 đồng chí được công nhận đạt tiêu chuẩn “ Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Tiêu biểu là đồng chí Lương Bích Hường với vai trò đảng viên là Chủ tịch công đoàn có tinh thần trách nhiệm trong việc lãnh đạo chỉ đạo Công đoàn nhà trường hoàn thành Tốt mọi nhiệm vụ mà chi bộ đề ra. Bên cạnh đó đồng chí vẫn luôn miệt mài với chuyên môn, hướng dẫn học sinh tham gia các cuộc thi lập trình, tạo được niềm yêu thích cho học sinh trong bộ môn Tin học.

Cô Lương Bích Hường - Đảng viên xuất sắc cùng học sinh nhận giải
tại Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố Hà Nội năm 2022

Đảng viên Trần Thị Lý - tổ trưởng chuyên môn tổ Xã hội, luôn gương mẫu, tâm huyết với nghề. Đồng chí đã bồi dưỡng vun đắp niềm yêu thích văn học cho rất nhiều lứa học trò và đem lại những giải thưởng lớn cho chi bộ, nhà trường.

A group of people holding a plaqueDescription automatically generated with low confidence
Cô Trần Thị Lý - Đảng viên xuất sắc cùng học sinh nhận giải cao
trong cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 51

Đảng viên Phạm Thị Mai Anh tuy trẻ về tuổi đảng nhưng đầy bản lĩnh và kinh nghiệm trong chuyên môn giảng dạy đã đem lại thành tích cao trong đợt thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2022 - 2023.

Cô Phạm Thị Mai Anh - Đảng viên xuất sắc đạt giải Nhất
tại hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố năm học 2022 - 2023

Với những thành tích tiêu biểu trên, với tập thể chi bộ luôn đoàn kết, đội ngũ cán bộ đảng viên luôn sáng tạo, tiên phong gương mẫu, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm, chắc chắn chi bộ trường THCS Ba Đình sẽ tiếp tục xứng đáng được công nhận là Chi bộ trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo./.