Công đoàn trường THCS Ba Đình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

25/09/2023

Sáng ngày 24/9/2023 tại Quảng Ninh, Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022-2023. Đại diện Ban giám hiệu nhà trường cùng đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã tham dự.

Dự buổi tổng kết có các đồng chí Phạm Thị Diễm - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình; đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội; đồng chí Lê Đức Thuận - Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo quận Ba Đình; các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn lao động quận cùng các đồng chí đại diện Ban giám hiệu và các đồng chí Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

Tại Hội nghị đại diện Liên đoàn lao động quận Ba Đình đã báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn và sơ kết chương trình phối hợp công tác năm 2022-2023; phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2023-2024 và ký cam kết chương trình phối hợp giữa Liên đoàn lao động và Phòng Giáo dục đào tạo.

Ký cam kết phối hợp giữa Liên đoàn lao động và Phòng Giáo dục & Đào tạo

Năm học 2022-2023 dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Ban giám hiệu, cùng nhau phối hợp giữa công đoàn và nhà trường về công tác chuyên môn, Công đoàn trường THCS Ba Đình đã triển khai nhiều hoạt động như: thi đua "Dạy tốt - Học tốt" gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà"; phong trào văn nghệ, TDTT...

Với sự đồng lòng đó đã mang lại cho nhà trường nhiều thành tích cao trong các hoạt động: dạy học, và các phong trào thi đua được Phòng giáo dục đào tạo quận Ba Đình, LĐLĐ quận và LĐLĐ TP ghi nhận. Ngay tại Hội nghị đồng chí Lương Bích Hường - Chủ tịch Công đoàn trường THCS Ba Đình đã thay mặt các trường THCS trên địa bàn quận tham luận với nội dung Công tác phối hợp giữa Công đoàn và chuyên môn trong việc thực hiện các nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023 với sự đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, giáo dục, vận động. Đổi mới đa dạng, phong phú nội dung, phương thức, cách thức tổ chức trong các ngày lễ kỉ niệm, trong các phong trào văn nghệ, thể thao nâng cao đời sống tinh thần thiết thực thu hút đông đảo đoàn viên công đoàn tham gia đã mang lại hiệu quả thiết thực, tạo sức lan tỏa mang đến không khí phấn khởi cho đoàn viên công đoàn khi tham gia mọi hoạt động nên Công đoàn trường THCS Ba Đình đã vinh dự nhận Bằng khen Công đoàn trường THCS Ba Đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao cờ
và bằng khen cho các trường đạt thành tích cao trong Hội nghị

Cũng tại Hội nghị đồng chí Lương Bích Hường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường được nhận Giấy khen của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023.

Có được những thành tích trên, Công đoàn trường THCS Ba Đình luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ quận Ba Đình, của Chi bộ nhà trường và sự tin tưởng, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của đoàn viên công đoàn trong mọi hoạt động. Chắc chắn Công đoàn trường THCS Ba Đình sẽ tiếp tục “Dân chủ - đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo”, góp phần chung vào sự phát triển của tổ chức công đoàn cũng như sự lớn mạnh chung của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Khối giáo dục tặng hoa và quà các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn lao động quận Ba Đình

Đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo tặng Giấy khen cá nhân
các đồng chí Chủ tịch Công đoàn có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023