Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động công đoàn

Trường THCS Ba Đình hào hứng tham gia “Ngày hội Văn hoá - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024

29/02/2024

Sáng ngày 28/02/2024, Phòng GDĐT phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức "Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2023-2024" tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận. Cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình hào hứng tham gia ngày hội.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình tham gia ngày hội

Trong nhiều năm qua, phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”- khoẻ để lao động, học tập, khoẻ để phụng sự Tổ quốc đang ngày càng được đẩy mạnh tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn quận Ba Đình, trong đó có trường THCS Ba Đình. Tham gia Ngày hội, nhà trường có các vận động viên tham gia ở các môn kéo co và cầu lông. Đặc biệt năm nay có sự góp mặt của 2 vận động viên nữ tham gia đôi nữ môn Cầu lông.

Các vận động viên đang tham gia thi đấu

Cô giáo Đỗ Thị Hoàn và Nguyễn Thu Hà đang tham gia thi đấu môn cầu lông đôi nữ

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, quyết liệt diễn ra, bằng ý chí, nghị lực, cùng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ, các “tay vợt vàng” của trường đã xuất sắc vượt qua các đối thủ để giành được 2 HCV đôi nam Thế Kỳ - Thu Trang, 2 HCV đôi nữ Thu Hà – Đỗ Hoàn bộ môn cầu lông. Đây là kết quả rất xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của cả đội tuyển trường THCS Ba Đình.

Đoàn trường THCS Ba Đình tham gia thi đấu kéo

Các đồng chí Nguyễn Thu Trang, Nguyễn Thế Kỳ, vinh dự nhận Huy chương Vàng đôi nam nữ môn Cầu lông

Các cô giáo Nguyễn Thu Hà, Đỗ Thị Hoàn vinh dự nhận Huy chương bạc đôi nữ - môn Cầu lông

Toàn đoàn nhận kỉ niệm chương của BTC

Những giọt mô hôi lăn trên những gương mặt rạng rỡ tiếng cười, chiến thắng lớn nhất là chiến thắng chính mình, vượt qua những trở ngại về sức khoẻ, áp lực công việc cuộc sống, để đạt được huy chương trong lòng mình và trong trái tim bạn bè đồng nghiệp. Với tinh thần khoẻ để xây dựng đất nước, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ cùng nhau tập luyện, cùng nhau cố gắng để đạt được những thành công mới.