Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động công đoàn

Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Một nửa thế giới để yêu thương

09/03/2024
Ngày 07/3/2024, trường THCS Ba Đình đã tổ chức tổ chức chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và họp Hội Đồng Sư Phạm trong không khí vui tươi, đầm ấm, gắn kết yêu thương.

Với mong muốn mang đến những giây phút hạnh phúc cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Công đoàn trường THCS Ba Đình đã tổ chức cho toàn thể Hội đồng Sư phạm chương trình chào mừng ngày 8/3 vô cùng đầm ấm, thân tình. Các hoạt động chào mừng để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đặc biệt trong lòng các thầy cô giáo.

Không khí ấm áp, gần gũi của tập thể nhà trường chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mở đầu là chương trình văn nghệ với những giọng ca tiếng hát do chính các thầy giáo thể hiện.

Tiết mục văn nghệ đầy ý nghĩa của các thầy giáo

Để tôn vinh phái nữ, các đồng chí giáo viên, nhân viên nam đã có nhiều món quà bất ngờ gửi tới phái nữ của nhà trường.

Cô Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trường nhà trường đại diện cho phái nữ
nhận món quà rực rỡ của các thầy giáo và nhân viên nam nhà trường

Đại diện phái nữ nhận quà từ nhà trường và Công đoàn tặng

Cũng trong buổi gặp gỡ thân mật, cô Đặng Thị Ngọc Hường đã chủ trì cuộc họp nhằm sơ kết công tác tháng 2/2024 và triển khai kế hoạch hoạt động trọng tâm công tác tháng 3/2024.

Nhiều thành quả đáng ghi nhận trong tháng 2 vừa quan, đó là sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên nhà trường trong công tác chuyên môn, công tác dạy - học, cũng như trong công tác công đoàn. CB- GV- NV nhà trường vừa qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả công tác dạy - học. Các tổ nhóm chuyên môn đã lựa chọn được 03 đồng chí giáo viên đại diện nhà trường dự thi Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận ở các bộ môn Địa lý, Thể Dục và GDCD. Cũng trong tháng 2, Công đoàn nhà trường đã quan tâm, chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, kịp thời động viên chia sẻ với anh chị em trong cơ quan về các trường hợp ốm đau, hiếu hỉ. Nhà trường tiếp tục thực hiện đầy đủ và nghiêm túc công tác truyền thông. Phát động thi đua chào mừng 26/3, phối hợp với BGH, GVCN và các đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Buổi gặp mặt chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và họp Hội đồng tháng Ba của trường THCS Ba Đình diễn ra trong không khí ấm áp, vui vẻ. Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường có dịp gần gũi, cùng sẻ chia, trao đổi những niềm vui trong công việc và cuộc sống. Chúc cho phái nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, là một nửa thế giới luôn được yêu thương, trân trọng và tỏa sáng!