Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động công đoàn

Những tấm lòng thiện nguyện của giáo viên trường THCS Ba Đình trong ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024

23/03/2024

Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2024, tại trường Tiểu học Hoàng Diệu – Ba Đình – Hà Nội, Liên đoàn lao động Quận Ba Đình phối hợp với Phòng GDĐT quận Ba Đình đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2024. Hưởng ứng cuộc vận động này, 15 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã nhiệt tình tham gia.

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta; là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.

Cô giáo Tạ Thị Minh Phượng - Giáo viên tổ Ngoại ngữ tham gia Hiến máu trong ngày hội

Phong trào hiến máu tình nguyện tại trường THCS Ba Đình ngày càng được lan tỏa và thu hút sự quan tâm của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mỗi giáo viên đều nhận thức được nghĩa cử cao đẹp về Hiến máu tình nguyện bởi hằng giờ, hằng ngày, trên cả nước đang có rất nhiều bệnh nhân gặp phải những hoàn cảnh khó khăn, không đủ lượng máu kịp thời cung cấp cho những người bệnh, vì thế họ cần lắm những giọt máu nghĩa tình. Chỉ cần một giọt máu của chúng ta cho đi nghĩa là ta đã trao cho họ một chút hi vọng, thậm chí có thể giữ họ lại trên cuộc đời này.

Thầy giáo Doãn Quốc Tuấn - Tổ Thể dục - Nghệ thuật tham gia Hiến máu

Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Ba Đình sẽ ngày càng lan tỏa và mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp nhất.

Cô giáo Nguyễn Thị Nhung - Giáo viên tổ Xã hội tham gia ngày hội Hiến máu