Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động công đoàn

Dấu ấn chăm lo cho đoàn viên công đoàn trường THCS Ba Đình nhân dịp Tết yêu thương - Xuân hạnh phúc năm 2024

16/02/2024
Nằm trong chuỗi các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn trường THCS Ba Đình nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, Công đoàn trường THCS Ba Đình đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa đem lại niềm vui và những món quà ấm áp yêu thương dành tới toàn thể Công đoàn viên nhà trường.

Sáng ngày 05/02/2024 trong Lễ hội chào Xuân năm 2024 của trường THCS Ba Đình, đã diễn ra hội thi gói bánh chưng giữa các tổ Công đoàn với sự tham gia hào hứng của tất cả các thành viên trong tổ. Người được phân công gói bánh chưng, người nhận nhiệm vụ trang trí, tất cả cùng nhau hoà chung trong niềm vui phấn khởi đón chào năm mới. Công đoàn viên nhà trường đã được nhận những chiếc bánh chưng tự tay gói, tự tay nấu chín gói trọn tình cảm, đong đầy hạnh phúc.

Hội thi gói bánh chưng của công đoàn viên trường THCS Ba Đình

Phần trình bày sản phẩm trong Hội thi gói bánh chưng của tổ Khoa học tự nhiên

Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn luôn nhận được sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo và Công đoàn nhà trường. Nhằm tiếp thêm hơi ấm đón Xuân cho đoàn viên Công đoàn cơ sở, ngày 28/01/2024 Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” và chợ Tết Công đoàn.Trong chương trình này, 6 giáo viên nhân viên nhà trường mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận hỗ trợ từ Liên đoàn lao động Thành phố và Liên đoàn lao động quận với tổng số tiền là 6.750.000 đồng.

BGH, BCH CĐ trao thưởng cho các đội thi trong Hội thi gói bánh chưng

Bên cạnh đó, sáng ngày 06/02//2024 đại diện Ban giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường cũng đã trao tặng những món quà ấm áp tới đoàn viên công đoàn nhà trường.

Đ/c Hiệu trưởng Đặng Thị Ngọc Hường đại diện BGH trao quà cho 2 đoàn viên công đoàn

Không chỉ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo hay có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà, nhân dịp Tết Nguyên đán, nhà trường và Công đoàn cũng đã gửi tặng những món quà giá trị tới toàn thể đoàn viên công đoàn với tổng số tiền là 25.220.000 đồng. Đây là những tình cảm mang đậm dấu ấn của trường THCS Ba Đình và cũng là thời điểm để tất cả mọi người cùng quan tâm, thể hiện tình yêu, lòng biết ơn và sự trân trọng đối với nhau.

Nhân dịp đầu Xuân năm mới, giữ gìn bản sắc Việt trong dịp Tết cổ truyền, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân. Trong thời gian ngắn ngủi nhưng những câu chúc Tết, những bản nhạc mang âm hưởng của mùa Xuân, cùng với những phong bao lì xì đã tạo nên một bản hòa ca tuyệt vời - bản hòa ca ấm áp yêu thương, tràn đầy sức Xuân trong lòng mỗi người.

Cùng nâng cốc chúc sức khỏe với coca cola

Hy vọng rằng, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của Ban giám hiệu và của Công đoàn trường THCS Ba Đình, năm 2024 sẽ là năm của tình yêu thương, trách nhiệm, sáng tạo và phát triển.