Trang chủ Trang chủ

Trường THCS Ba Đình tổ chức sơ kết học kì I

15/01/2022
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Nhâm Dần; ngày 14/1/2022, trường THCS Ba Đình tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2021 - 2022 dưới hình thức trực tuyến.

Buổi Lễ sơ kết được tổ chức nhằm tổng kết lại những thành tích đã đạt được, đồng thời rút kinh nghiệm để hoàn thiện nội dung hoạt động của học kì I, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Tham dự Lễ sơ kết có cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đặng Thị Thùy Nga – chuyên viên Phòng GDĐT, thầy Nguyễn Hữu Hiệp, cô Trương Châu Giang – Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 
 

Mở đầu buổi Lễ, cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tổng kết công tác học kì I. Trong công tác giáo dục học sinh, tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm Tốt tăng 4,7%; không có học sinh xếp loại TB và Yếu. Về học lực: Tỉ lệ học lực Giỏi tăng 9%; học lực Kém giảm 0,24%. Đây một trong những nỗ lực và tiến bộ rất lớn của thầy và trò trong nhà trường, nhất là với tình hình dịch bệnh phức tạp.

 Phần tiếp theo của buổi lễ sơ kết quả thực như một thanh nam châm khổng lồ với sức hút kì diệu, mọi ánh mắt, những nụ cười, những lời ca, tiếng hát, những câu hỏi, những tiếng trả lời vang vọng, rộn ràng trong trái tim mỗi cô cậu học trò, trong mỗi góc phòng, mỗi căn nhà của mảnh đất Hà Thành mến thương. Trò trò vui, nhà nhà náo nức với những thành tích, kết quả mà con em mình đạt được. Nào là giải Nhất toàn quốc cuộc thi vẽ tranh "Bầu trời mơ ước" của Bamboo Airways; giải Ba Cuộc thi Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” năm 202; 01 giải Bảng nhãn, 02 giải Khuyến khích Cuộc thi Chung kết Toàn Quốc “Trạng nguyên tuổi 13” năm 2021 và giải Khuyến Khích Chung kết Cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Thủ đô” năm 2021.

 
 

Trong buổi lễ, cô Đặng Thị Thùy Nga – chuyên viên Phòng GDĐT đã phát biểu chúc mừng những thành công của nhà trường và giải đáp một số câu hỏi của một số thầy cô trong nhà trường.

 
 

Bên cạnh đó, các lớp cũng tổ chức sơ kết học kì 1 dưới hình thức trực tuyến vào buổi sáng. Học sinh được lắng nghe những lời tổng kết ngắn gọn, nhẹ nhàng cùng những lời dặn dò chân tình, sâu lắng của cô Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường. Sau đó GVCN nhận xét những ưu điểm, thành tích nổi bật, đồng thời nhắc nhở một số hạn chế còn tồn tại của một số học sinh để các em cố gắng hơn.

Dưới đây là hình ảnh buổi Lễ sơ kết của các lớp:

 
 
 
 
 
 

Học kì I đã trôi qua với nhiều thành tích ấn tượng, ghi dấu công sức của thầy và trò Nhà trường. Mong rằng chúng ta có thể mang về những thành tích to lớn và đáng tự hào hơn nữa về cho mái trường THCS Ba Đình trong học kì II.


Tác giả: Ban truyền thông
 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới