Trang chủ Tin tức-Sự kiện

Ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” tại trường Trung học cơ sở Ba Đình

24/04/2024
Sáng ngày 24/4/2024, cùng với các trường học trên địa bàn quận Ba Đình, trường THCS Ba Đình đã phối hợp với UBND phường Ngọc Hà tổ chức thành công ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” tại trường Trung học cơ sở Ba Đình

Đến dự buổi ra mắt có đồng chí Phạm Hải Thắng - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Công an Quận Ba Đình; đồng chí Lê Thị Khanh - Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin quận Ba Đình. Về phía phường Ngọc Hà có đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Văn Tú - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đào Thanh Tùng - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng Công an phường cùng các đồng chí là trưởng các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí là Bí thư, Trưởng Ban công tác mặt trận, các địa bàn dân cư; tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố. Về phía nhà trường có Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn phường, đại diện ban phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Ba Đình.

Các vị đại biểu là lãnh đạo Công an quận Ba Đình, Đảng ủy, UBND và Công an phường Ngọc Hà

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh trường THCS Ba Đình với chủ đề Giao thông an toàn và ca ngợi cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Tiết mục múa hát “Hành khúc giao thông học đường” của học sinh

Phần trình diễn văn nghệ của giáo viên nhà trường

Tại buổi ra mắt, các vị đại biểu cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được tham gia các hoạt động thiết thực và ý nghĩa như nghe báo cáo, công bố các quyết định triển khai mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Công bố và trao Quyết định Tổ tự quản đảm bảo trật tự ATGT - TTĐT
theo mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Đồng chí Lê Ngọc Minh - Phó Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà báo cáo quá trình triển khai mô hình

Các hoạt động tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, ký cam kết thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông thực sự thiết thực và ý nghĩa.

Đồng chí Phạm Hải Thắng - Trưởng Công an Quận Ba Đình và đồng chí Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đảng ủy
phường Ngọc Hà tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Đồng chí Nguyễn Văn Tú - Chủ tịch UBND phường Ngọc Hà, đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng
trường THCS Ba Đình tặng mũ bảo hiểm cho học sinh

Đại diện Công an phường Ngọc Hà, tổ trưởng dân phố, BGH nhà trường, PHHS và học sinh
ký cam kết thực hiện mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”

Những thông tin về nguyên nhân, thực trạng của vi phạm ATGT, những đoạn video, hình ảnh cập nhật trong phần giao lưu, chia sẻ của công an thành phố Hà Nội đã thu hút sự quan tâm, chú ý của các vị đại biểu và học sinh. Qua đó, mọi người được trang bị thêm về kiến thức, hiểu biết cũng như ý thức được trách nhiệm của mình khi tham gia mô hình “Cổng trường an toàn giao thông”.

Thiếu tá Nguyễn Tuấn Anh - Cán bộ đội Tuyên truyền PC 08 CA thành phố Hà Nội chia sẻ,
tuyên truyền giáo dục pháp luật về trật tự ATGT

Đại biểu và học sinh nhà trường chụp hình lưu niệm

Buổi ra mắt mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” thành công tốt đẹp, được các tầng lớp nhân dân hào hứng đón nhận và hưởng ứng. Chúc cho mô hình sẽ được triển khai, thực hiện hiệu quả, đồng bộ để góp phần cải thiện thực trạng an toàn giao thông trên địa bàn phường Ngọc Hà nói riêng và địa bàn quận Ba Đình & thành phố Hà Nội nói chung./.