Trang chủ Tin tức-Sự kiện

Học sinh trường THCS Ba Đình đạt giải cao trong cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp phường năm học 2023-2024

23/04/2024
Ngày 22/4/2024, học sinh trường THCS Ba Đình tham gia tổng kết Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc với 2 giải Nhì, 4 giải Ba do UBND phường Ngọc Hà tổ chức.

Trong Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc cấp phường, các em học sinh trường THCS Ba Đình đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh và đạt được các thành tích đáng tự hào trong cuộc thi. Trong đó, em Bùi Trần Diệp Anh - Lớp 8A2, Nguyễn Minh Giang - Lớp 8A5 đạt giải Nhì và các em Trần Thùy Dương, Cồ Thanh Huyền lớp 8A5, Phạm Minh Tuấn - Lớp 6A9, Đinh Khánh Chi - Lớp 7A9 đạt giải Ba.

Em Bùi Trần Diệp Anh và Nguyễn Minh Giang nhận Giải Nhì tại cuộc thi

Em Trần Thùy Dương, Cồ Thanh Huyền, Phạm Minh Tuấn, Đinh Khánh Chi nhận giải Ba tại cuộc thi

Cuộc thi là sân chơi bổ ích và lý thú dành cho tất cả các em học sinh, từ đó lan tỏa niềm đam mê đọc sách đối với thế hệ trẻ. Đồng thời giới thiệu, quảng bá về Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến trên tiến trình hội nhập và phát triển; trao đổi chia sẻ những kinh nghiệm của việc đọc sách và phát triển văn hóa đọc. Bên cạnh đó, khuyến khích thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường và cộng đồng, hình thành thói quen và nâng cao kỹ năng đọc sách cho học sinh, khích lệ các em phấn đấu học tập bằng những hành động, việc làm cụ thể để góp phần xây dựng Thủ đô “Văn hiến - Văn minh - Hiện đại”.

Chúc mừng thành tích đáng tự hào của các em học sinh. Thành tích của các em học sinh một lần nữa đã khẳng định chất lượng giáo dục toàn diện của trường THCS Ba Đình. Hi vọng với niềm đam mê đọc sách, các em sẽ tiếp tục tỏa sáng ở những cuộc thi tiếp theo./.