Trang chủ Tin tức-Sự kiện

Trường THCS Ba Đình chào đón đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dung về công tác tại trường

25/04/2024
Theo Quyết định số 972/QĐ-UBND ngày 24 tháng 4 năm 2024 của UBND quận Ba Đình về công tác cán bộ, đồng chí Nguyễn Ngọc Dung được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình kể từ ngày 25/4/2024.

Chiều 24/4/2024, UBND Quận Ba Đình đã tổ chức trao quyết định điều động đồng chí Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng trường THCS Phúc Xá đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình kể từ ngày 25 tháng 4 năm 2024.

Đồng chí Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình trao quyết định
về công tác cán bộ đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập thuộc Quận

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường Ngọc Hà, phường Phúc Xá
và Ban giám hiệu hai trường THCS Ba Đình, THCS Phúc Xá tham dự Hội nghị

Sáng ngày 25/4/2024, tập thể hội đồng trường THCS Ba Đình tổ chức buổi gặp mặt chào đón đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dung về công tác tại trường.

Trong không khí ấm áp, gần gũi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã được nghe đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Ngọc Dung về nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng tại trường.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định về việc điều động cán bộ

Với lời phát biểu ngắn gọn của đồng chí Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Dung, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cảm nhận được sự tâm huyết, gần gũi, quyết tâm của đồng chí trong công việc khi về nhận nhiệm vụ mới tại trường THCS Ba Đình.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dung về nhận nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình
phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt chào đón thật sự để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Mái nhà chung THCS Ba Đình sẽ luôn tràn ngập yêu thương để chào đón đồng chí Nguyễn Ngọc Dung bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới, phấn khởi và đầy lạc quan. Nhà trường cũng tin tưởng đồng chí sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của ngôi trường THCS Ba Đình./.