Trang chủ Trang chủ

THCS Ba Đình và THCS Thuần Mỹ: Chia sẻ, chung tay cùng phát triển

30/03/2023
Thực hiện kế hoạch số 10/KHLP-GDĐT ngày 09/02/2023 của Phòng GDĐT huyện Ba Vì và Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc tổ chức phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" giai đoạn 2023-2025 giữa ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì và quận Ba Đình, trường THCS Ba Đình và THCS Thuần Mỹ, Ba Vì đã tổ chức Hội nghị ký kết biên bản kết nghĩa, giao lưu thắm tình đoàn kết vào ngày 29 tháng 3 năm 2023.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí thân ái và nhiệt thành. Với thông điệp đoàn kết là sức mạnh, hai nhà trường đã xây dựng chương trình thực hiện, bản ghi nhớ để cùng nhau phát triển lớn mạnh, hỗ trợ cho nhau trong giai đoạn sắp tới.
 

Đồng chí Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ trường THCS Thuần Mỹ Nguyễn Văn Ngọc phát biểu ý kiến


Trong hội nghị, các đồng chí Hiệu trưởng đã chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, ôn thi vào lớp10 và bồi dưỡng học sinh giỏi. Cùng với đó, các đồng chí tổ trường chuyên môn cũng mạnh dạn đưa ra ý kiến, kinh nghiệm về sinh hoạt tổ chuyên môn. Đây đều là những kinh nghiệm quý giá giúp các thầy cô có những tiết dạy chất lượng, hiệu quả cao.
 

Đồng chí Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình - Đặng Ngọc Hường chia sẻ

Đồng chí Trần Thị Lý - Tổ trưởng tổ Xã hội trường THCS Ba Đình chia sẻ kinh nghiệm
trong công tác sinh hoạt tổ chuyên môn
Hai đồng chí Hiệu trưởng kí kết biên bản ghi nhớ trong Hội nghị


Cũng trong chuyến công tác này, đoàn công tác của trường THCS Ba Đình đã được thăm cơ sở vật chất và chụp ảnh lưu niệm tại trường THCS Thuần Mỹ. Trường THCS Ba Đình đã gửi tặng 3 chiếc máy tính mới cho trường THCS Thuần Mỹ để san sẻ khó khăn.


Trường THCS Ba Đình trao tặng 03 bộ máy tính mới cho trường THCS Thuần Mỹ

Các thầy cô trường THCS Ba Đình thăm cơ sở vật chất trường THCS Thuần Mỹ

Hai nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại trường THCS Thuần Mỹ

 

Phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" giai đoạn 2022-2025 là cơ hội lớn để các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm quản lý, giảng dạy để cùng nhau hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao. Hai nhà trường sẽ cùng nhau cố gắng tạo ra môi trường rèn luyện và học tập tốt nhất để học sinh có thể phát triển toàn diện./.

Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 20 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới