Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường THCS Ba Đình tỏa sáng đạt giải nhất cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Bầu trời mơ ước” mùa 3

15/01/2022
Cuộc thi “Bầu trời mơ ước” mùa 3 năm 2021 với chủ đề: “Ươm mầm ước mơ vươn tầm thế giới cùng Bamboo Airways” được tổ chức bởi hãng hàng không Bamboo Airways – một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam. Tham dự cuộc thi, học sinh trường THCS Ba Đình đã xuất sắc đạt giải nhất chung cuộc toàn quốc.

Sau hai mùa thi đầu, với số lượng học sinh tham gia hơn 2000 em ở tất cả các trường tiểu học và THCS trong cả nước, cuộc thi vẽ tranh toàn quốc “Bầu trời mơ ước” với chủ đề: “Ươm mầm ước mơ vươn tầm thế giới cùng Bamboo Airways” mùa 3 năm 2021 đã thu hút hàng ngàn thí sinh tham dự. Đối tượng tham gia cuộc thi là học sinh có độ tuổi từ 6 - 13 tuổi (Tính đến thời điểm tháng 12/2021) trên toàn quốc.

 
 

Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh phức tạp, các em học sinh không được đến trường mà tham gia học trực tuyến, nhưng với tinh thần cần cù, sáng tạo, ham học hỏi của học sinh trường THCS Ba Đình, em Nguyễn Minh Giang – học sinh lớp 6A5 đã xuất sắc vượt qua rất nhiều thí sinh và đạt giải nhất chung cuộc của cuộc thi. Với chủ đề “Ươm mầm ước mơ vươn tầm thế giới cùng Bamboo Airways”, Minh Giang đã nói lên những cảm xúc và thông điệp mà em gửi gắm qua tác phẩm dự thi của mình: Bức tranh của em thể hiện sự chung sức, đồng lòng của hãng hàng không BambooAirways giúp nuôi dưỡng những ước mơ tốt đẹp của các bạn nhỏ khắp nơi trên thế giới cùng góp sức từ những việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn lao để bảo vệ trái đất- ngôi nhà chung của mọi người.” Chính những dòng cảm xúc chân thành ấy đã thuyết phục trái tim của Ban giám khảo và giúp em chiến thắng trong cuộc thi này.

 
 
 
 

Cuộc thi được thông báo kết quả chính thức trên fanpage của hãng hàng không Bambo Airways, tác phẩm đạt giải sẽ được trưng bày tại triễn lãm tranh của hãng - Tòa nhà Bamboo Airways, 265 Cầu Giấy, Hà Nội. Do điều kiện dịch bệnh nên BTC quyết định trao giải cho học sinh vào tháng 2/2022.

 
 

Cuộc thi “Bầu trời mơ ước” mùa 3 năm 2021 đã kết thúc với thành tích đáng tự hào của thầy và trò trường THCS Ba Đình. Một lần nữa, nhà trường xin chúc mừng thành tích của học sinh Nguyễn Minh Giang và hi vọng chúng ta sẽ có nhiều tác phẩm dự thi đạt giải cao trong thời gian sắp tới. THCS Ba Đình, mái nhà luôn yêu thương, chắp cánh và đồng hành cùng các em.


Tác giả: Ban truyền thông
 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 0/5 trong 0 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới