Trang chủ Trang chủ

Cha mẹ thông thái sẽ nuôi dạy con thông minh, tài giỏi!

17/01/2022
Nhằm nâng cao hơn nữa sự phối hợp của nhà trường và phụ huynh học sinh trong quá trình nuôi dưỡng, giáo dục các con học sinh, Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với Việt Future tổ chức buổi Toạ đàm “Cha Mẹ Thông Thái” trực tuyến qua Zoom vào 14h30-17h ngày 16/01/2022.

Tham dự buổi toạ đàm có đ/c Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GDĐT cùng các đ/c Chuyên viên quận Ba Đình; BGH các nhà trường, GV TPT Đội; GVCN và Ban đại diện CMHS các khối lớp của các nhà trường.

 
 

Giám đốc Việt Future - ông Nguyễn Công Bình đã trao đổi những chia sẻ bổ ích, thú vị trong quá trình nuôi dạy con trong cuộc sống hiện đại hiện nay khi trẻ thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề căng thẳng, mệt mỏi từ nhiều phía nên các bậc làm cha mẹ cần dạy con cách suy nghĩ tích cực, luôn yêu đời và có một tinh thần lạc quan, giúp trẻ vượt qua những trở ngại và nuôi dưỡng tâm hồn tốt hơn.

 
 

Cha mẹ thông thái con thông minh là một trong những chủ đề hot của những tọa đàm làm cha mẹ, những khóa học nuôi dạy trẻ…Tại toạ đàm ngày hôm nay, các vị phụ huynh của các nhà trường đã bàn luận rất sôi nổi về các phương pháp giúp mình nuôi dạy con thông minh một cách khoa học, giúp con thành tài sớm.

 
 

Chị Nguyễn Thị Hiền, một PHHS lớp 8 trường THCS Ba Đình chia sẻ: “Sau khi được tham dự buổi tọa đàm, tôi sẽ dành thời gian hợp lý mỗi ngày để cùng chơi các trò chơi kích thích trí não cùng con để các con có thể phát huy được năng khiếu cũng như kích thích khả năng sáng tạo, sự tập trung trong quá trình học tập…”.

 
 

Các cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường cũng rất hào hứng với buổi toạ đàm, nhờ những chia sẻ rất thiết thực và thú vị về việc nuôi dạy con, buổi toạ đàm cũng đưa phụ huynh và giáo viên đến gần nhau hơn, hiểu cho công việc của nhau và cùng giúp con tiến bộ về cả môi trường học tập trên lớp và tại nhà.

 
 

Có thể nói buổi toạ đàm Cha mẹ thông thái của VIETFUTURE đã khơi dậy và khai phá những giá trị tiềm ẩn đồng thời truyền cảm hứng thay đổi phương thức nuôi dạy con cái cho nhiều bậc phụ huynh học sinh.


Tác giả: Ban truyền thông
 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới