Trang chủ Trang chủ

Cảm nhận của học sinh trường THCS Ba Đình khi trở lại cuộc thi “ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC” và kết quả VÒNG LOẠI THỨ 9

16/01/2022
Sau hơn một tháng nghỉ ngơi, tối ngày 14/01/2022 học sinh trường THCS Ba Đình quay trở lại và tham gia trận đấu thứ 9 trong cuộc thi “Đấu trường toán học” với những cảm nhận mới.

Học sinh Nguyễn Quang Minh lớp 6A1 đạt điểm tuyệt đối 50/50 điểm: “Khi được tin “Đấu trường toán học” quay trở lại sau thời gian tạm nghỉ 1 tháng, em đã rất vui và hồi hộp. Đã từ lâu, việc chuẩn bị vào “đấu trường” mỗi tối thứ 6 đối với em đã trở thành thói quen với niềm háo hức như trước mỗi chuyến đi chơi cùng bạn bè. Việc phải tạm dừng để tập trung cho việc thi học kỳ làm chúng em phải gác lại niềm vui đó. Ngay khi biết lịch “đấu trường” trở lại, em đã chuẩn bị và quyết tâm thi đấu thật tốt để bù lại những ngày chờ đợi và em thấy rất vui sướng khi kết quả lần này em đạt được là tốt nhất trong các vòng từ trước tới giờ. Em sẽ tiếp tục luyện tập và cố gắng để đạt được thành tích cao hơn nữa ở các vòng sau”.

 
 
 
 

Học sinh Phùng Hải Anh lớp 8A3 lần đầu tiên lọt top 100 của Quận: “Em rất vui và vinh dự khi được lọt vào Top 100 học sinh trong vòng 9 Đấu trường toán học cấp Quận. Đấu trường toán học là sân chơi bổ ích giúp em nâng cao độ nhanh tay, nhanh mắt, tăng khả năng tính toán với đề thi sáng tạo từ chương trình. Em rất cảm ơn Cô giáo chủ nhiệm đã động viên em cùng các bạn trong lớp tích cực tham gia các vòng thi đấu trường toán học. Qua các vòng thi em đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm trong cách giải toán nhanh để đạt kết quả cao nhất trong học tập”.

 
 

Học sinh Lê Nguyễn Yến Nhi lớp 9A3 nhiều tuần lọt top 100 của Quận: “Sau hơn một tháng nghỉ Đấu trường Toán học, em thấy rất hào hứng khi thấy cuộc thi đã trở lại. Vì đây là cuộc thi mà em cũng như các bạn rất yêu thích. Với kiến thức đã học, em đã cố gắng và đạt được thứ hạng 56 trong top 100. Em cảm ơn Cô và nhà trường đã cho chúng em tham gia một sân chơi bổ ích, giúp cho chúng em củng cố và trau dồi kiến thức, kỹ năng Toán học để chúng em vững tin khi thi vào lớp 10 theo đúng nguyện vọng của mình”.


Tác giả: Ban truyền thông
 
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 1 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới