Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động chuyên môn

Thầy và trò trường THCS Ba Đình tham dự Lễ vinh danh Học sinh đạt huy chương tại Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC 2024”

09/04/2024

Sáng ngày 7/4/2024, Lễ vinh danh học sinh đạt huy chương tại Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Toán học quốc tế" ITMC năm 2024 đã được tổ chức tại trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Buổi lễ diễn ra cùng với sự tham dự của Sở GDĐT Hà Nội, các Phòng Giáo dục các quận tại Hà Nội, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, các hiệu trưởng các trường cấp THCS, các trường tiểu học cùng đông đảo các em học sinh xuất sắc đoạt giải. Trong buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp, Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình cùng 3 học sinh đạt huy chương vàng trong cuộc thi cũng đã có mặt.

Tại buổi lễ, trường THCS Ba Đình vô cùng tự hào khi được vinh danh là một trong số các trường có số lượng thí sinh tham gia và hưởng ứng đông đảo nhất. Không chỉ vậy, các thành tích của các thí sinh đến từ đội tuyển Toán của THCS Ba Đình trong cuộc thi “Tìm kiếm tài năng toán học quốc tế ITMC 2024 còn rất đáng tự hào với: 03 học sinh đạt huy chương vàng, 05 học sinh đạt huy chương bạc, 11 học sinh đạt huy chương đồng và 22 học sinh đạt giải khuyến khích.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp - Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình (đứng thứ 7 từ trái sang)
nhận cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Buổi lễ Vinh danh còn có sự góp mặt của 3 học sinh xuất sắc giành được huy chương vàng đến từ khối 6, 7, 8 của trường THCS Ba Đình. Các con đã nỗ lực không ngừng nghỉ, vượt qua các thí sinh ở các bài thi vòng loại, đó là: học sinh Nguyễn Anh Khoa (lớp 6A9), học sinh Chu Quang Hiếu (lớp 7A2) và học sinh Sái Đăng Huy (lớp 8A8).

Thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp chụp ảnh lưu niệm cùng 3 học sinh đạt Huy chương Vàng

Trong buổi lễ vinh danh, thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp - Phó Hiệu trưởng trường THCS Ba Đình rất phấn khởi và vui mừng với những thành tích mà các con học sinh đạt được. Thầy chia sẻ rằng đây là kết quả đáng tự hào sau những ngày miệt mài ôn luyện của các con, với sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tâm của các thầy cô giáo bồi dưỡng đội tuyển HSG của trường THCS Ba Đình. Hi vọng rằng, những kết quả nổi bật mà các con học sinh trường THCS Ba Đình đã nỗ lực gặt hái được tại cuộc thi sẽ là bước đệm tốt để các con tự tin hơn ở những “đấu trường” trí tuệ khác./.