Trang chủ Hoạt động nhà trường Hoạt động đoàn đội

Đội Nghi thức trường THCS Ba Đình chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Ngọc Hà lần thứ XIII

16/03/2024

Sáng ngày 15/3/2024, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phường Ngọc Hà tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Với tinh thần “Đoàn kết, Dân chủ, trách nhiệm, sáng tạo, Phát triển”, Đại hội đã thảo luận và thông qua bản báo cáo chính trị của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Ngọc Hà khóa 12, phương hướng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của UB MTTQ phường Ngọc Hà khóa 13 nhiệm kỳ 2024 - 2029; thông qua Nghị quyết Đại hội.

Hình ảnh Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Ngọc Hà lần thứ XIII

Đại diện BGH trường THCS Ba Đình, cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng nhà trường cũng đến tham dự và chúc mừng Đại hội.

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Hiệu trưởng nhà trường cùng các đại diện trong khối giáo dục
trên địa bàn phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đội Nghi thức trường THCS Ba Đình rất vinh dự và tự hào khi được chọn làm đại diện cho thiếu nhi trên địa bàn phường tới chào mừng Đại hội. Các em đội Nghi thức đã tham gia tập luyện và mang đến Đại hội màn trống kèn chào mừng tươi vui, rộn ràng.

Hình ảnh Đội Nghi thức trường THCS Ba Đình đại diện cho thiếu nhi
trên địa bàn phường Ngọc Hà đến chào mừng Đại hội

Để có được buổi biểu diễn hoành tráng và thành công như vậy, các em học sinh đã luyện tập rất chăm chỉ và nghiêm túc, như một lời chúc mừng trân trọng nhất của các em gửi tới Đại hội.

Hình ảnh các em học sinh trong Đội Nghi thức hào hứng trước giờ biểu diễn

Hình ảnh các em học sinh trong Đội Nghi thức tập luyện trước giờ biểu diễn

Cô giáo Nguyễn Thị Chinh - Giáo viên TPT Đội, người đồng hành cùng các em học sinh
trong những buổi luyện tập

Cô giáo Tổng phụ trách gửi lời chúc mừng đến đội Nghi thức nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần làm nên sự thành công của buổi Đại hội. Đồng thời, cô cũng động viên và lan tỏa đến các em học sinh trong đội Nghi thức niềm tin, lòng tự hào về truyền thống hào hùng của dân tộc, hướng đến những giá trị sống cao đẹp và phấn đấu trở thành người đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.