Trang chủ Hoạt động nhà trường

Học sinh trường THCS Ba Đình hào hứng tham gia cuộc thi vẽ tranh hưởng ứng “Ngày Sách và Văn hóa đọc” với chủ đề “Sách và cuộc sống”

24/04/2024
Thực hiện Công văn số 245/PGDĐT ngày 17/4/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình về việc tham gia Cuộc thi Vẽ tranh thiếu nhi với chủ đề “Sách và cuộc sống”. Sáng ngày 22/04/2024, các bạn học sinh đại diện cho trường THCS Ba Đình tham gia cuộc thi đã có mặt tại trường Tiểu học Thành Công A, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tác phẩm dự thi với các nội dung: Sách với chúng ta, ấn tượng về một cuốn sách em đã đọc, hình ảnh đẹp về quê hương, đất nước, con người từ những trang sách… các em đã để lại nhiều ấn tượng đối với hội thi thông qua các sản phẩm của mình. Dưới đây là các tác phẩm dự thi vô cùng độc đáo và sáng tạo của các bạn học sinh trường THCS Ba Đình.

Cuộc thi vẽ tranh được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của sách và “Văn hóa đọc” trong đời sống tinh thần của con người. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong mọi tầng lớp nhân dân phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em học sinh. Các tác phẩm dự thi sẽ được chấm điểm dựa trên sự độc đáo, tính sáng tạo, trí tưởng tượng và cách thể hiện bài vẽ./.