Trường THCS Ba Đình đón đoàn kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 năm học 2023-2024

14/05/2024

Thực hiện Quyết định số 137/QĐ-PGDĐT của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc thành lập các đoàn kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 các trường THCS thuộc địa bàn quận Ba Đình năm học 2023-2024, chiều ngày 13/5/2024, trường THCS Ba Đình đã đón đoàn kiểm tra chéo hồ sơ lớp 9 từ trường THCS Mạc Đĩnh Chi, quận Ba Đình.

Đ/c Phương Đức Việt - Phó Hiệu trưởng trường THCS Mạc Đĩnh Chi triển khai công việc

Trước đó, Ban giám hiệu nhà trường đã đôn đốc các bộ phận văn phòng, giáo viên dạy bộ môn và giáo chủ nhiệm lớp 9 hoàn thành việc chấm điểm, làm điểm, vào điểm học bạ, kiểm tra việc nhập điểm trên phần mềm cơ sở dữ liệu ngành giáo dục và đào tạo, sau đó ghi biên bản kiểm tra và báo cáo Ban giám hiệu. Do làm tốt công tác chuẩn bị hồ sơ nên việc kiểm tra của đoàn có nhiều thuận lợi.

Các thành viên trong Đoàn kiểm tra làm việc tập trung, nghiêm túc

Trong thời lượng một buổi chiều, đoàn đã tiến hành kiểm tra việc thực hiện nội dung chương trình lớp cuối cấp; việc chuẩn bị hồ sơ sổ sách phục vụ cho việc xét tốt nghiệp: Học bạ, giấy khai sinh, các loại giấy ưu tiên, khuyến khích, ...; đối chiếu giấy khai sinh của tất cả học sinh với bảng gọi tên ghi điểm xuất ra từ phần mềm CSDL ngành (đảm bảo chính xác họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, dân tộc). Đoàn kiểm tra đã thực hiện nghiêm túc việc rà soát, đối chiếu, kiểm tra đúng đủ, tính hợp pháp các loại hồ sơ để phục vụ cho công tác xét tốt nghiệp trong những ngày sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra: