Trang chủ Trang chủ

Học sinh trường THCS Ba Đình tham dự kỳ thi Olympic cấp quận năm học 2023-2024

10/05/2024
Ngày 10/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức kỳ thi Olympic các môn văn hóa và khoa học lớp 6,7,8 năm học 2023 -2024. Trường THCS Ba Đình có 195 học sinh tham dự kỳ thi năm nay.

Kỳ thi Olympic được tổ chức nhằm phát hiện HSG có năng khiếu các môn văn hóa và khoa học các lớp 6, 7, 8 tại các trường THCS trên địa bàn quận Ba Đình trong năm học 2023-2024. Qua kỳ thi tiếp tục bồi dưỡng trang bị kiến thức cho học sinh tham dự kỳ thi HSG cấp thành phố Hà Nội, quốc gia, quốc tế trong các năm học tiếp theo đạt kết quả cao.

Sáng 10/5, các em học sinh khối 8 tham gia thi các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân, Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật và môn khoa học tự nhiên.

Chiều 10/5 diễn ra bài thi các môn Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên, Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật) cho học sinh khối 6, 7.

Một số hình ảnh của kỳ thi:
 
Cuộc thi Olympic cấp quận đã tạo môi trường hứng khởi, đẩy mạnh phong trào học tập trong các em học sinh. Đây cũng là dịp để học sinh trường THCS Ba Đình khẳng tài năng học tập, năng lực toàn diện ở tất cả các môn học, từ đó tạo hành trang cho các em vững tin trong nhiều cuộc thi học sinh giỏi ở các năm học tiếp theo./.

Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 15 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới