Trang chủ Trang chủ

Gắn kết yêu thương từ buổi sinh nhật ấm áp của đại gia đình 7A8

08/05/2024

Sau kì kiểm tra giữa kì II, lớp 7A8 chúng em đã tổ chức sinh nhật cho các bạn sinh tháng 12, 1, 2, 3, 4, 5.

Mở đầu, bạn Ánh Dương đã giới thiệu về chương trình trong ngày hôm đó.

Để buổi sinh nhật được vui nhộn hơn thì các bạn nam và nữ đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ rất sôi động làm nóng bầu không khí trong lớp học.
 

Bạn Ánh Dương giới thiệu về các hoạt động trong buổi tổ chức sinh nhật


Kết thúc những tiết mục văn nghệ là phần tặng quà sinh nhật cho các bạn có sinh nhật vào tháng 12;1;2;3;4;5 những chú gấu bông nhỏ xinh cùng với những tập giấy kiểm tra đã được đựng trong chiếc túi giấy sinh nhật.

Một bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt. Các bạn đã cùng nhau lên kế hoạch, chuẩn bị quà, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ và trò chơi, cùng nhau trang trí lớp. Các bạn biết cách chia sẻ tình cảm và công việc, hơn hết là các bạn ngày càng đoàn kết, yêu thương và giúp đỡ nhau nhiều hơn.
 Các bạn vui vẻ khi nhận được quà tặng sinh nhật!

Cả lớp đều rất vui khi được nhận món quà nhỏ của Ban phụ huynh lớp


Sau khi trao quà tặng sinh nhật, cả lớp đã được liên hoan với những món ăn ưa thích của mọi người. Đặc biệt là chiếc bánh sinh nhật được viết chữ 7A8 cùng với những bông hoa hoạ tiết được làm bằng kem trông thật ý nghĩa và đẹp mắt! Tất cả các bạn cùng nhau hát bài “Chúc mừng sinh nhật” và cổ vũ các bạn thổi nến. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được các bạn chúc mừng sinh nhật. Đối với em tập thể lớp 7A8 như là ngôi nhà thứ hai vậy, nơi mà em được học tập, được yêu thương và luôn có những người bạn tốt xung quanh mình.

Để không khí buổi sinh nhật thêm vui vẻ, các bạn trong cán bộ lớp có tổ chức thêm các trò chơi tăng tính đoàn kết trong lớp, trò chơi đuổi hình bắt chữ là trò chơi vui nhộn khiến lớp 7A8 chúng em trở nên rất vui vẻ và sôi động. Các bạn trong lớp ai nấy đều rất vui vẻ, hào hứng và nhiệt tình tham gia vào các hoạt động của lớp.
 Các bạn hào hứng tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”


Đó là một ngày đáng nhớ đối với mỗi người trong đại gia đình 7A8 của chúng em, ngày hôm đó sẽ là một kỉ niệm đẹp không bao giờ quên đối với em và các bạn!

Học sinh Nguyễn Tuấn Nghĩa - Lớp 7A8
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 80 đánh giá
Chia sẻ:

Văn bản mới