Trang chủ Trang chủ

Chi hội trường THCS Ba Đình đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024

12/05/2024
Thực hiện chỉ đạo của Quận ủy Ba Đình và Đảng ủy phường Ngọc Hà, ngày 11/5/2024, trường THCS Ba Đình tham dự Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024.

Tham dự Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024, đại biểu trường THCS Ba Đình gồm cô Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn giáo viên và 9 đoàn viên ưu tú.
 

Cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn cùng 9 đội viên ưu tú có mặt tại Đại hội


Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn. Trong đó, đội văn nghệ của trường THCS Ba Đình đã mang đến tiết mục hát múa liên khúc vô cùng sôi động và ý nghĩa.
 

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THCS Ba Đình

Cô giáo Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội văn nghệ


Trong nhiệm kì 2019-2024, chi hội trường THCS Ba Đình đã tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn phường Ngọc Hà tổ chức. Dưới sự chỉ đạo sát sao và quan tâm từ BGH nhà trường, các giáo viên trong chi hội và đội ngũ đoàn viên thanh niên của khối 9 luôn nỗ lực hết mình, cống hiến sức trẻ trong mọi hoạt động của Đoàn thanh niên. Tại Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024, chi hội trường THCS Ba Đình đã vinh dự được nhận được chủ tịch UBND phường Ngọc Hà tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024.
 Chi hội trường THCS Ba Đình nhận giấy khen có thành tích xuất sắc
trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà, nhiệm kì 2019-2024


Để có được thành tích này, bên cạnh sự động viên, quan tâm từ BGH nhà trường, không thể không kể đến nỗ lực của cô giáo Cù Thị Lý - Ủy viên BCH Đoàn phường, Bí thư Chi đoàn trường THCS Ba Đình. Bằng sức trẻ, sự nhiệt tình cùng với tài năng, đồng chí đã đồng hành trong tất cả các phong trào của Đoàn và vinh dự được nhận giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà, nhiệm kì 2019-2024.
 Cô giáo Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn trường THCS Ba Đình nhận giấy khen có thành tích xuất sắc
trong công tác Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019-2024


Đại hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Ngọc Hà nhiệm kì 2019 - 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng với những thành tích mà Chi hội trường THCS Ba Đình vừa đạt được sẽ là động lực tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng thanh niên nhà trường tiếp tục cố gắng để gặt hái được nhiều thành quả tốt hơn nữa trong năm mới 2025./.

Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 5/5 trong 2 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới