Trang chủ Trang chủ

Chi đoàn trường THCS Ba Đình tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên đợt 2 năm học 2023-2024

13/05/2024
Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024). Sáng ngày 13/5/2024, Chi đoàn trường THCS Ba Đình long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và kết nạp Đoàn viên mới cho các em đội viên lớp 9 ưu tú.

Tham dự buổi lễ, về phía phường Ngọc Hà có đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà. Về phía nhà trường có cô giáo Đặng Thị Ngọc Hường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Hữu Hiệp - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Cù Thị Lý - Bí thư Chi Đoàn, cô giáo Nguyễn Thị Chinh - Tổng phụ trách Đội cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9 và đặc biệt là 34 bạn đội viên ưu tú được kết nạp Đoàn.
 

Đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà cùng BGH nhà trường, BCH Chi đoàn tại buổi lễ


Mở đầu buổi lễ là bài phát biểu ôn lại truyền thống 93 năm của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo cáo quá trình phấn đấu của các đội viên sắp trở thành đoàn viên của cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn trường. Tiếp theo, cô Nguyễn Thị Chinh - Tổng phụ trách Đội làm lễ trưởng thành đội cho 34 học sinh trong không khí trang nghiêm.
 

Cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn phát biểu tại buổi lễ

Cô Nguyễn Thị Chinh - Giáo viên TPT Đội làm lễ trưởng thành Đội cho 34 đội viên


Sau nghi thức trưởng thành Đội, cô Cù Thị Lý - Bí thư Chi đoàn đã đọc quyết định kết nạp Đoàn cho 34 em đội viên ưu tú. Trên khuôn mặt của các em là niềm vui, sự háo hức khi được đón nhận từng chiếc huy hiệu và sổ Đoàn viên từ thầy cô. Khoảnh khắc ấy, cả thầy và trò trường THCS Ba Đình đều cảm nhận được sự thiêng liêng khi các em được đứng vào hàng ngũ của Đoàn thanh niên.
 

Em Đặng Linh Chi - Lớp 9A3 đại diện cho các bạn đội viên ưu tú
phát biểu cảm nghĩ của bản thân khi được vinh dự kết nạp ĐoànĐại diện Đoàn phường Ngọc Hà và BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo trao sổ đoàn, huy hiệu cho các em


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư Đoàn phường Ngọc Hà đã động viên và khen ngợi sự cố gắng của tất cả các bạn đội viên ưu tú. Bên cạnh đó, cô giáo Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng biểu dương tinh thần cố gắng của các em và hi vọng trong một cương vị mới, các em sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ với sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình.
 

Đồng chí Nguyễn Phương Linh - Bí thư Đoàn phường Ngọc hà phát biểu tại buổi lễ

Cô giáo Nguyễn Ngọc Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

34 đoàn viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô


Buổi lễ kỉ niệm 134 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh, 83 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vinh dự được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mỗi Đoàn viên mới của trường THCS Ba Đình như được tiếp thêm động lực, hoài bão để nâng cánh ước mơ bay cao, bay xa, mai này góp sức xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh./.

Ban truyền thông
Đánh giá:
Tổng số điểm của bài viết là: 4/5 trong 4 đánh giá
Chia sẻ:
TIN KHÁC

Văn bản mới